Tư vấn mua điện thoại cảm ứng tầm 3 triệu ?

Tình hình là em có khoảng 3t thôi, mún mua điện thoại cảm ứng tốt 1 tí chủ yếu là chơi game + nghe nhạc. mong các pro giúp em với

L2 love
Trả lời 13 năm trước

Máy chơi game thì nên mua máy cảm ứng. Mình thì không thích Nokia lẫn Symbian nhưng với tiêu chí này thì vẫn cho con N5230 1 phiếu.

mua he
Trả lời 13 năm trước

Chơi game thể loại nào hả bạn? Game đâm chém cầy level hay đua xe rung lắc. Nếu là game đâm chém, cầy cuốc thì kg nên dùng cảm ứng, đặc biệt là game online đâm chém. Còn đua xe như asphalt thì 5230.
Trc mình có dùng 5230 tưởng màn to chơi game online đâm chém sướng nhưng kết quả là thất vọng tràn trề. Và mình đã phải pán sau 2tháng sử dụng.

nguyen Oa
Trả lời 9 năm trước

Bạn có thể tham khảo một số mẫu sau:

Nokia Asha 300 (2,5 triệu đồng)

Samsung Star 3 (2,6 triệu đồng)

Nokia Asha 311 (2,7 triệu đồng)

Nokia 5233 (2,8 triệu đồng)

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé: http://techphone.vn/danh-gia/nhung-dien-thoai-cam-ung-3-trieu-dang-mua.aspx

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em Zenfone 4 đi bạn nhé, Asus mới ra mắt với những mẫu điện thoại cấu hình cao, kiểu dáng đẹp mắt mà không bị đơ nữa, em này thực sự dùng rất ok

Bạn có thể xem thêm chi tiết tại đây nhé:http://techphone.vn/dien-thoai/asus/asus-zenfone-4.aspx