Nokia N900 không rung và không có chuông khi có người gọi?

Em đã up lên pr1.3 dùng vẫn bình thường nhưng đến hôm qua thì nó giở chứng.đầu tiên là nó không rung mỗi khi có người gọi đến,em đành "clear device" và thành công khi n900 đã rung trở lại,nhưng chưa được 1 ngày thì lại giống như ngày hôm qua.bí quá em mới flash lại máy.và kết quả thật tuyệt vời khi bây giờ n900 của em vừa không rung vừa không đổ chuông,kính mong các bác giúp em vụ này,không thì n900 của em dùng để ngắm mất!THANKS các bác nhiều.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Như mình hồi mới up lên 1.3 cũng vậy, dù có đặt profile ở normal thì vẫn ko được như thường, cứ nghĩ do cái zImage1000MHz gây ra, nhưng không phải, up rom lại cách thông thường vẫn ko được, phải quay lại 1.2 rồi up cái eMMC, sau đó lên pr1.3 (và mình cũng ko dám cài cái FCAM nữa) vì sợ xung đột.