Nokia 6500 slide dùng có ổn không các bác?

[:-/]
Hero
Trả lời 15 năm trước
[quote] Mới dùng con 6500 slide được 1 tuần mà buồn quá. Khi mới về trong còn bảnh bao đẹp đẽ thế mà sau 1 tuần đã xuất hiện một số lỗi nhỏ: - như phần mềm(Nokia series 40 3rd) đôi khi bị lỗi khởi động lại,hoặc đứng máy mất mấy giây. Sau khi đã up firmware 3.8->4.84 (update ngày 23/3) thì khá hơn nhiều. - chụp ảnh khá chậm (3s một ảnh) so với N73 (như có vẻ cho ảnh đẹp hơn N73) - Bàn phím ẩn phía sau bị xước sau 1 tuần sử dụng - Âm thanh bình thường: loa ngoài khá to, tai nghe nghe ổn được khi Stereo Wide active. Nhưng nhìn chung có vẻ ko bằng khi so với con cũ là P910i. Ưu: - Sử dụng Nokia series 40 3rd, đủ nhu cầu nghe gọi, nt, vì sau 1 tuần bất kỳ cái điện thoại nào cũng trở về đúng bản năng gốc của nó thôi(nghe gọi nt). Vì là series 40 nên có thể đê wallpaper fullscreen thích cái này. - Màn hình đẹp, nét... nhưng dưới ánh nắng vẫn khó nhìn. - Chất lượng ảnh(Carl Zeiss 3.2) khá tốt khi so với Camera phone. - Vỏ thép rất sành điệu, ko như mấy con vỏ nhựa của Nokia nhìn như hàng TQ. Có ai biết những lỗi trên ko cùng chia sẻ và khắc phục, coi đây như là bài review nhận xét cũng được (Theo cloud5trike) [/quote]
Phan minh tuan
Trả lời 15 năm trước
Cho em hỏi là tại sao cái 6500s của em lúc trước thj` truy cập mạng cho ứng dụng đc mà bây jờ tại sao khi truy cập mạng thj` nó báo là "đã cài ko cho phép truy cập ứng dung" rồi ko cho truy cập mạng nữa! ! Mong các anh trả lời júp em wa SMS! Với sđt là 0902 750 578
Trần Tiến
Trả lời 15 năm trước
Nói chung là tạm được. Dây nguồn nhanh hư. Vỏ mau xuống.Pin lâu. Nghe nhạc hay.