Chấm điểm Galaxy S và Iphone 4, nên mua cái nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Thêm 1 lí do nữa để bạn lựa chọn Samsung Galaxy S. Đây là điểm đánh giá mình đọc ở Gsmarena khi họ so sánh Galaxy S và Iphone 4. Do trình độ tiếng anh có hạn nên đọc chỉ hiểu mù mờ không lược dịch được, các bạn pro tiếng anh vào đây đọc rồi dịch cho anh em đọc rõ hơn nhé http://www.gsmarena.com/samsung_i900...review-500.php
Sau đây là điểm đánh gia chi tiết::cute_smiley2 8:

  • Thiết kế và xây dựng:
    iPhone 4: 9 / 10Samsung I9000 Galaxy S: 7 / 10
  • Nghe gọi:
    iPhone 4: 4 / 10Samsung I9000 Galaxy S: 9 / 10
  • Màn hình hiển thị:
    iPhone 4: 9 / 10Samsung I9000 Galaxy S: 10/10
  • Chụp ảnh:
    iPhone 4: 6 / 10 Samsung I9000 Galaxy S: 7 / 10
  • Quay phim:
    iPhone 4: 8 / 10Samsung I9000 Galaxy S: 9 / 10
  • Chơi nhạc:
    iPhone 4: 8 / 10Samsung I9000 Galaxy S: 9 / 10
  • Xem phim:
    iPhone 4: 8 / 10Samsung I9000 Galaxy S: 10/10
  • Duyệt web:
    iPhone 4: 7 / 10Samsung I9000 Galaxy S: 9 / 10
  • Ứng dụng:
    iPhone 4: 9 / 10Samsung I9000 Galaxy S: 8 / 10
pq
Trả lời 13 năm trước

Nói cho công bằng thì galaxy s rất ấn tượng. dc bình chọn là điện thoại của năm nhưng lạ không phân phối tại VN, mà ss lại ra rất nhiều máy -> giá dt ss thường xuống nhanh. mua ip4 có thể k ấn tượng bằng nhưng là một sụ lựa chọn khôn ngoan. hehe

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Bản thân mình rất thik những sản phẩm của a****, sáng tạo tốt & rất tuyệt vời trong thiết kế, IP cũng vậy, nhưng ở IP mình hok hài lòng 1 vài điểm, trình duyệt hok có flash (dù bít là sẽ hao pin & làm nặng máy) nhưng samsung galaxy S vẫn tốt & rất trơn tru khi duyệt wed có flash, so về tốc độ thì IP4 vẫn nhanh hơn chút đỉnh (hok có flash mà). Về màn hình mình hok có xét - cả 2 quá tuyệt vời, nhưng nếu nhỉnh thì samsung màu sắc rực rỡ hơn. 1 nhược điểm của Ip4 đó là bluetooth, do bluetooth hok share với đt khác, trong khi galaxy S thoải mái hơn, Galaxy S rõ ràng ăn điểm hơn