Có nên mua điện thoại Nokia 6700 Slide 2nd không ?

Các bác ai có kinh nghiệm cho em hỏi nokia 6700 slide hàng 2nd thì khoảng bao nhiêu ạ xài có tốt không ?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Nên chọn 6700s đi bạn ạ , mặt nào nó cũng nổi trội hơn . 6220 ko kém nhiều nhưng nó đã lỗi thời rồi , 6700s vừa thời trang vừa mạnh mẽ hơn , quan trọng là 6220 ko nhiều người dùng nên rất khó kiếm hàng 2nd . 6700s cũ giá khoảng từ 2tr4 đến 2tr8 tùy theo chất lượng và thơi gian bh của máy , bác nào nói 6700s 2nd mà chỉ có 2tr thôi thì mua giùm mình với , bán vội đi cũng ăn chênh lệch đc 300k là ít , hehe

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Ah, cái con thời trang nhiều màu đó hả bác. Thế thì cũng ổn đấy. Giá hàng 2nd khoảng 2 triệu. Nhưng em vẫn không thích Symbian.