Gạt khóa mở màn hình của Nokia N97 bị gãy ?

Tình hình là rất tình hình... dt của m sau 1 hồi vọc vạch thì cái gạt mở màn hình ko cánh mà bay... Bro nào đã bi chưa? nếu thay thì thay ở đâu vậy ? thanks....
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Dùng slideunlock đi bạn, chả cần đến cái gạt ấy nữa đâu nếu ko muốn tốn tiền. Lấy keo 502 gắn nó lại bịt thôi. Bạn tham khảo cách dùng pm này trong mục soft ấy. Máy mình dùng cái đó ko bao h động đến nút gạt, chỉ dùng nút home hoặc gạt qua lại cảm biến ở góc.