Tư vấn nên mua Iphone 4 hay Nokia N8 ?

Mình định mua 1 trong 2 con nhưng ko biết chọn em nào, các bạn tư vấn giúp mình với.
L2 love
Trả lời 13 năm trước

iPhone 4 & N8 tuy cùng phân khúc hàng cao cấp nhưng so về giá thì iPhone 4 lại trên 1 bậc, nhất là mua nhà mạng thì khó mà mua ở ngoài thì giá cao ngất ngưởng
-> Nếu vấn đề về giá ko làm bạn quan tâm thì chọn iPhone 4 bạn à

hoa lan
Trả lời 13 năm trước

IPhone4 đi bạn. Mình thấy sợ vì sự phát triển chậm chạp của Nokia. Mà cách đây 1 tháng bạn mua N8 thì còn khá hợp lý, thời điểm đấy giá Nokia N8 ở Siêu thị Viettel chỉ có 10,2 triệu, giờ thì tăng lên 11 triệu rưỡi rồi. Công nghệ N8 có vẻ cao nhưng hệ điều hành (dù là ^3 nhưng vẫn) chỉ là Symbian mà thôi.
Chưa nói đến trên thị trường xách tay giá 2 sản phẩm này chênh nhau gần chục triệu, rõ ràng là không cùng phân khúc.

Phạm Thùy Linh
Trả lời 13 năm trước

iphone 4 là đỉnh rồi vừa thời trang vừa mạnh.n8 tuy đc cái camera.nhưng camera trên đt thực sự mà nói thì cũng chỉ đề ngẫu hứng thôi.chưa kể chất lượng màn hình của i4 hơn n8 nhé.n8 chỉ đc tiếng việt dễ xài thôi.