Hỏi về tình trạng máy Sony K750i?

Mình nghe nói ở trên đầu cục pin nếu miếng giấy màu trắng đổi thành màu đỏ là máy đó đã bị vô nước rồi phải không? bên hông chổ để pin cũng có một miếng giấy như vậy, cũng có tác dụng giống vậy phải không? Máy mình thấy hai miếng giấy đó đều có màu đỏ cả, mình hoang mang quá, không biết là phải vậy không, nếu đúng vậy thì máy mình có hư không, nghe nói hai miếng đó ban đầu màu trắng (giống giấy quì tím vậy) nếu vô nước thì biết liền? Và hôm trước mình có hỏi về cột sóng của máy đó, mình đã đổi theme rồi, nhưng theme nào cũng vậy, cũng có hình vuông bao xung quanh cột sóng nữa,phải chi có hình ảnh mình đem lên nhờ các bạn xem rồi chỉ dùm. Chân thành cảm ơn.
Trả lời 15 năm trước
Thì dúng là 2 miếng giấy dó là giấy quỳ nếu máy rớt nước sẽ chuyển thành dỏ thôi , mà nếu máy của bạn vẫn còn hoạt động tốt thì quan tâm làm gì nữa hehe còn cái cột vuông bao xung quanh cột sóng là GPRS dấy , báo hiệu có GPRS nơi bạn ở , không sao hết !!