NOKIA 5233 không kết nối PC Suite ?

Em có một máy Nokia 5233, mua được vài tháng, tự Hack thành công và dùng đến giờ, nhưng gần đây máy gặp một số lỗi và dính vài malware nên em đã Deep Reset [*#7370#], sau đó em lại Hack lần thứ hai, không có lỗi gì phát sinh, máy chạy bình thường, vẫn kết nối được với PC để chuyễn dữ liệu, nhưng không thể kết nối với Ovi Suite hay PC Suite để sao lưu dữ liệu, ai biết máy em bị làm sao không? Cho hỏi luôn là máy em sau khi Hack thì Deep Reset có cần Hack lại không, tập tin Patchs bỏ vào thẻ nhớ, nhưng sau khi tắt nguồn thì phải vào lại ROMPatcher để đánh dấu tích lại, thế có bình thường không? Cảm ơn các bạn rất nhiều!
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Bạn ko kết nối với máy timh có thể do một số vấn đề như sau:
+ máy tính cuả bạn gặp vấn đề
+ do ban chưa để chế độ pc suite
+có thể cáp nôí bị hỏng và con nhiêù thứ khác tớ ko bít
Còn về hack phone thì tớ chui
Tớ dung con 5250 nhưng chưa hack đc

tran huu hai
Trả lời 11 năm trước

tôi nghĩ là phiên bản nokia pc suite mới không hỗ trợ kết nối nokia 5233 với win xp

 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

có thể do day cáp bạn thử kiểm tra lại xem, còn nếu k thì coi máy tính có yêu cầu cài driver j không

PHẠM VĂN LẬP
Trả lời 8 năm trước

Bạn kiểm tra lại cáp đi, hoặc lúc kết nối máy của bạn có bị khóa bằng pass không

jiraiya jiraiya
Trả lời 8 năm trước

Chắc do cáp bị hư bạn kiểm tra lại xem sao