HTC Desire HD dùng màn hình nào....?

Vấn đề là mình đang loạn lên vì cái màn hình của HTC Desire HD. Không biết Desire HD sử dụng S-LCD (superLCD) như Desire Z (theo như quảng cáo ban đầu). Hay chỉ là LCD bình thường vì có nguồn tin là Sony chưa sản xuất kịp màn hình S-LCD 4.3inch, thông tin trên gsmArena cũng là Desire HD dùng LCD. Vô trang chủ của HTC thì ko thấy nói gì về màn hình Desire HD sử dụng. Có pác nào có nguồn tin chính xác ko?
L2 love
Trả lời 13 năm trước

Con này màn SLCD bạn nhé, nói chung LCD với SLCD mình nhìn qua rồi (Ra hàng ngắm 2 em hd2 lcd và em desire hd slcd thấy không khác biệt cho lắm, chỉ khi để cạnh 2 em desire thường và galaxy S thì thấy desire hd thua thiệt rõ về màn hình hơn cả), tốt nhất bạn nên ra hàng mà ngắm thử màn hình sẽ thấy ngay thôi, còn nếu chỉ nhìn 1 cái sẽ không biết cái nào hơn kém đâu, để nó cạnh nhau thấy rõ liền à ....!