IPhone 3G Lock IOS 4.1 custom không lên sóng 3G?

Các bác cho em hỏi cái: Em cài IOS 4.1 custom nhưng ko có sóng 3G thì làm thế nào để lên sóng 3G ạ? Em cài IOS 4.1 custom cách đây 1 tháng vẫn có 3G,tự nhiên hqua lại mât 3G. Mong các bác giúp đỡ.
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Không cài đặt cấu hình 3g của nhà mạng thì bạn không sử dụng 3g được đâu
bạn có thể tham khảo thông tin dưới đây:

SETTINGS:
Settings/Wifi = On.
Settings/Phone/Face Time = On(iPhone 4)
Settings/General/Auto-Lock = Never (cài đặt Cydia xong nhớ chỉnh trở về 1 minute)
Settings/General/Usage/Battery Percentage = On.
Settings/General/Network/Cellular Data Network/để mở 3G/Edge:
Mobifone: APN = m-wap, Username = mms, Password= mms.
Vinaphone: APN = m3-mms, Username = mms, Password= mms.
Viettel: APN = v-internet, Username = (để trống), Password= (để trống).
Settings/General/Network/Enable 3G = Off để chuẩn bị cài Cydia.
Settings/General/Keyboard/Auto-Correction =OFF.
Auto-Capitalization=ON, Enable Caps Lock =ON,"." Shotcut =ON.
International Keyboards/Add New Keyboard... /Vietnamese (thêm bàn phím tiếng Việt).
Accessibility/Large Text = 24pts, tăng fonts chữ trong Contacts và SMS.
Spotlight Search = Contacts, các thứ còn lại bỏ không chọn đỡ hao pin.
Settings/General/International/Language = English, Region Format = Vietnam.
Settings/Mail, Contacts, Calendars/Add Acount... nhấn vào để chọn nhà mạng và nhập địa chỉ Email.
Fetch New Data =OFF, Sort Order=First, Last, Display Order =First, Last,
Import SIM Contacts = lưu danh bạ từ SIM vào iPhone.
Settings/Store =account iTunes.

sau đó khởi động lại iphone là sử dụng được 3g