Đổi điện thoại cũ lấy điện thoại mới ở thế giới di động như thế nào?

nvietanh
Trả lời 13 năm trước

Có nghĩa là điện thoại cũ của bạn được định giá ở mức nào thì họ sẽ đổi cho bạn điện thoại mới có mức giá tương đương với giá diện thoại cũ của bạn đã đươc định giá.

Ví dụ:máy Q-mobile ME115 mới ở Theesgioididong có giá 700.000đ.Bạn có Nokia 7610 cũ đươc họ định giá là 700.000đ.Và đương nhiên nếu bạn đông ý thì Q-mobile ME115 mới thuộc về bạn và tất nhiên Nokia 7610 của bạn sẽ ở lại với họ.