Kết nối internet qua wlan cho X3-02 ?

Điện thoại X3-02 kết nối wlan thành công nhưng khi truy cập internet thì báo là "không có dịch vụ". Vậy làm thế nào để có thể kết nối internet qua mạng lan không dây. Ai biết xin chỉ dùm.
ha
Trả lời 10 năm trước

Bạn vào bằng trình duyệt mặc định của máy à? Nếu mà vào Facebook thì ko vào đc là điều tất nhiên.
Nếu ko thì bạn nên kiểm tra lại cấu hình GPRS hoặc 3G. Nếu ko đc thì bạn nên gửi tin nhắn để lấy lại cấu hình. Cùng lắm là 4mat máy