Chọn BlackBerry Bold 9650 hay Nokia E72?

Hiện nay tôi đang phân vân giữa 2 dòng sản phẩm Nokia E72 và Blackberry xách tay Bold 9650, nếu xét trên tất cả phương diện thì tôi nên mua mẫu nào, vui lòng tư vấn giúp, xin cảm ơn.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Bạn thân mến!

Thực sự rất khó để lựa chọn bởi mọi sự so sánh đều là khập khiễng và mang tính tương đối.

Các model điện thoại của Nokia, đặc biệt là dòng sản phẩm Bussiness như Nokia E72 đều được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá cao bởi thiết kế cũng như các tính năng mà chúng mang lại.

Còn đối với dòng sản phẩm điện thoại BlackBerry, tuy không phổ biến ở thị trường trong nước nhưng trên thế giới nói chung, đây là thiết bị liên lạc không thể thiếu của rất nhiều người làm việc phụ thuộc vào viễn thông – từ người tiêu dùng bình thường cho tới ngôi sao, chính khách…

Cả 2 model, BlackBerry Bold 9650 và Nokia E72, đều có những ưu điểm và hạn chế riêng thu hút từng nhóm đối tượng người yêu công nghệ.

Để tìm hiểu cụ thể, bạn có thể tham gia vào các diễn đàn công nghệ để nắm bắt rõ hơn.

Xét về tổng thể như bạn yêu cầu, ĐTTD nghiêng về phương án Nokia E72 bởi những lý do sau:

-Phù hợp với thị hiếu của đại đa số người Việt Nam
-Phân phối chính hãng tại Việt Nam, dễ tìm mua và bảo hành
-Cộng đồng người sử dụng lớn, thuận tiện trao đổi kinh nghiệm
-Sử dụng ổn định, Nokia E72 sử dụng mạng GSM còn BlackBerry Bold 9650 thế mạnh ở mạng CDMA.
-Giải trí đa phương tiện tốt hơn.

Chúc bạn chọn mua được sản phẩm thích hợp!