Nên mua điện thoại cảm ứng 2 SIM hỗ trợ Wi-Fi nào?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Samsung Champ Duos E2652W là mẫu di động nối tiếp bản Champ năm ngoái nhưng thêm tính năng 2 SIM và kết nối Wi-Fi.

E2652W Champ Duos sở hữu màn hình rộng 2,6 inch với giao diện hoạt hình. Máy có camera 1,3 Megapixel, hỗ trợ chơi nhạc, nghe đài FM, thiết bị có kết nối Wi-Fi chuẩn b/g, Bluetooth.

Cùng với E2652W, Samsung cũng bán mẫu E2652 ở mức giá trên 2 triệu đồng. Model có kết nối Wi-Fi sẽ được hãng bán ra trong vài ngày tới.

Dưới đây là hình ảnh thực tế thiết bị này.

So về thiết kế, model này không có nhiều thay đổi với Champ, chiếc cảm ứng giá 1,7 triệu của Samsung năm ngoái.
Máy sử dụng giao diện hoạt hình, giống các thiết bị cảm ứng giá thấp dòng Corby.
Màn hình với hai sóng di động.
Kết nối đáng giá trên model này là Wi-Fi.
Máy hỗ trợ camera chụp ảnh cơ bản.
Nút tăng giảm âm lượng bên trái
Cổng microUSB, giắc cắm tai nghe 3,5 mm trên đỉnh.
Phím chụp ảnh và khóa màn hình bên phải.
Mặt sau.
Model này sử dụng pin 1.000 mAH.
Hai khe cắm SIM.
Model này sẽ nằm trong tầm giá từ 2 đến 3 triệu đồng.