Nokia 7610 Supernova có sử dụng VietMap được không? Nếu được thì tải ở đâu?

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Điện thoại Nokia 7610 Supernova và các điện thoại dùng Series S40 của Nokia không sử dụng được VietMap vì máy không có HĐH cũng như không có hổ trợ GPS.

Ngoài ra, nếu chỉ cần sử dụng tính năng bản đồ (không bao gồm tự động tìm đường và định vị toàn cầu) thì bạn có thể sử dụng phần mềm bản đồ Emap dành cho các điện thoại hỗ trợ Java rất phù hợp với máy Nokia 7610.

Hiện tại Emap đã tích hợp bản đồ nhiều tỉnh thành lớn ở Việt Nam và dung lượng phần mềm này khá nhỏ (178 KB), có thể giúp bạn dò tìm đường khi cần thiết.