Điện thoại T-Mobile G2x được bán ra thị trường với giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Nhà mạng T-Mobile đang rất tích cực chuẩn bị để tung ra thị trường chiếc điện thoại T-Mobile G2x chạy hệ điều hành Android.

Giá đề xuất cho chiếc smartphone này là 499,99 USD. Tuy nhiên, sau các chính sách khuyến mãi sản phẩm, người dùng sẽ chỉ phải trả 199,99 USD để sở hữu T-Mobile 2Gx, kèm theo một hợp đồng dịch vụ mạng trong hai năm.

Về cơ bản, thiết bị mới này tương tự như chiếc LG Optimus 2X, một trong những mẫu Android mạnh mẽ nhất hiện nay.

T-Mobile 2Gx.

T-Mobile 2Gx được trang bị một vi xử lý Dual-Core Tegra 1Ghz, màn hình WVGA 4-inch, bộ nhớ trong 8 GB (hỗ trợ thẻ nhớ microSD lên tới 32 GB), pin 1.500 mAh, một camera sau 8-megapixel và một camera trước 1,3-megapixel dành cho tính năng Video Call.

Ngoài ra, chiếc smartphone này còn có giao tiếp HDMI và một cổng micro-USB. T-Mobile 2Gx chạy hệ điều hành Android 2.2, và có thể nâng cấp lên phiên bản 2.3.

Hiện T-Mobile 2Gx mới chỉ được cung cấp qua kênh trực tuyến.

Theo kế hoạch, chiếc smartphone này sẽ xuất hiện trên các gian hàng ngoài thị trường ngày 20/4.

Hao Canh
Trả lời 8 năm trước

Bạn có thể vào thế giới di động để tham khảo mức giá nhé. Mình thấy ở đó bán hàng đúng giá nên thường tham khảo giá trong đó.