Đánh giá chất lượng điện thoại Motorola Droid Bionic ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Được giới thiệu lần đầu tiên tại CES 2011 thông qua nhà mạng Verizon của Mỹ, chiếc điện thoại thông minh Motorola Droid Bionic được đánh giá rất cao trong phân khúc smartphone.

Về thiết kế bên ngoài, điện thoại thông minhMotorola Droid Bioniccó thiết kế khá rộng, giống với chiếc Motorola Droid X.

Chiêm ngưỡng Motorola Droid Bionic, Điện thoại, Motorola Droid Bionic, dien thoai Motorola Droid Bionic, Motorola, Droid Bionic, dien thoai, danh gia Motorola Droid Bionic, cong bo Motorola Droid Bionic, Bionic, Motorola Droid X

Điện thoại thông minh Motorola Droid Bionic

Dễ thu hút người xem nhất củaDroid Bionic, chính là màn hình 4.3 inch cảm ứng điện dung có độ phân giải 540 x 960 pixel. Thứ hai là bộ vi xử lý lõi kép tốc độ 1GHz với khả năng tối ưu hiệu suất đặc biệt, đem lại cảm giác xử lý nhanh và mịn.

Thứ 3 là điện thoại thông minhMotorola Droid Bionicđược Verizon cung cấp LTE hỗ trợ mạng 4G, giúp nó đáp ứng được tốc độ của những công nghệ hiện đại tích hợp chiếc smartphone này. Hơn nữa, máy còn được trang bị những tính năng như RAM 512MB DDR2, một máy ảnh 8 megapixel với đèn flash đằng sau, cổng HDMI, VGA, và phía trước là một camera giúp thực hiện cuộc gọi video.

Điều đáng tiếc mà smartphone này còn thiếu chính là việc máy chỉ sử dụng hệ điều hành Android 2.2 Froyo, với giao diện MOTOBLUR mới nhất được đánh giá khá cao. Tuy nhiên, theo hãng này cho biết,Motorola Droid Bionicsẽ sớm được nâng cấp hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread trong thời gian tới.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về giá của sản phẩm. Dự kiến, máy sẽ được phát hành trong quý 2 thông qua nhà mạng Verizon.

Chiêm ngưỡng chiếc Motorola Droid Bionic

Chiêm ngưỡng Motorola Droid Bionic, Điện thoại, Motorola Droid Bionic, dien thoai Motorola Droid Bionic, Motorola, Droid Bionic, dien thoai, danh gia Motorola Droid Bionic, cong bo Motorola Droid Bionic, Bionic, Motorola Droid X

Mặt sau có dòng chữ nhà sản xuất Motorola và nhà cung cấp chiếc điện thoại Verizon

Chiêm ngưỡng Motorola Droid Bionic, Điện thoại, Motorola Droid Bionic, dien thoai Motorola Droid Bionic, Motorola, Droid Bionic, dien thoai, danh gia Motorola Droid Bionic, cong bo Motorola Droid Bionic, Bionic, Motorola Droid X

Motorola Droid Bionic trang bị màn hình 4,3 inch cảm ứng điện dung

Chiêm ngưỡng Motorola Droid Bionic, Điện thoại, Motorola Droid Bionic, dien thoai Motorola Droid Bionic, Motorola, Droid Bionic, dien thoai, danh gia Motorola Droid Bionic, cong bo Motorola Droid Bionic, Bionic, Motorola Droid X

Bộ vi xử lý lõi kép tốc độ 1GHz

Chiêm ngưỡng Motorola Droid Bionic, Điện thoại, Motorola Droid Bionic, dien thoai Motorola Droid Bionic, Motorola, Droid Bionic, dien thoai, danh gia Motorola Droid Bionic, cong bo Motorola Droid Bionic, Bionic, Motorola Droid X

Tích hợp cổng HDMI, VGA

Chiêm ngưỡng Motorola Droid Bionic, Điện thoại, Motorola Droid Bionic, dien thoai Motorola Droid Bionic, Motorola, Droid Bionic, dien thoai, danh gia Motorola Droid Bionic, cong bo Motorola Droid Bionic, Bionic, Motorola Droid X

Máy chạy hệ điều hành Android 2.2

Chiêm ngưỡng Motorola Droid Bionic, Điện thoại, Motorola Droid Bionic, dien thoai Motorola Droid Bionic, Motorola, Droid Bionic, dien thoai, danh gia Motorola Droid Bionic, cong bo Motorola Droid Bionic, Bionic, Motorola Droid X

Có thiết kế khá giống với Motorola Droid X

Chiêm ngưỡng Motorola Droid Bionic, Điện thoại, Motorola Droid Bionic, dien thoai Motorola Droid Bionic, Motorola, Droid Bionic, dien thoai, danh gia Motorola Droid Bionic, cong bo Motorola Droid Bionic, Bionic, Motorola Droid X

Hỗ trợ mạng 4G

Chiêm ngưỡng Motorola Droid Bionic, Điện thoại, Motorola Droid Bionic, dien thoai Motorola Droid Bionic, Motorola, Droid Bionic, dien thoai, danh gia Motorola Droid Bionic, cong bo Motorola Droid Bionic, Bionic, Motorola Droid X