Điện thoại Samsung SCH-i405 Slider có gì mới ?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Những thông tin và hình ảnh về một mẫu điện thoại thông minh trượt được nhà sản xuất Samsung của Hàn Quốc hứa hẹn ra mắt cho nhà mạng Verizon đã lộ diện.

Được biết, chiếc điện thoại này có tên Samsung SCH-i405 Slider, nó được thiết kế dạng trượt ngang với bàn phím vật lý QWERTY đầy đủ. Điều đáng tiếc là nó không được trang bị bộ vi xử lý dual-core giống như Galaxy S II mà chỉ sử dụng lõi đơn tốc độ 1GHz, RAM 512 MB, và bộ nhớ trong có dung lượng 300MB.

Rò rỉ Samsung SCH-i405 Slider cho Verizon, Điện thoại, Samsung SCH-i405 Slider, Samsung, SCH-i405 Slider, Samsung SCH-i405 Slider cho Verizon, dien thoai Samsung SCH-i405 Slider, SCH-i405

Hình ảnh rò rỉ chiếc Samsung SCH-i405 Slider

Samsung SCH-i405 Slider sở hữu màn hình cảm ứng công nghệ Super AMOLED Plus mới với độ phân giải 480x800 pixel, pin 1800mAh, camera mặt trước 1.3 megapixel. Máy hoạt động trên mạng 4G LTE, và chạy hệ điều hành Android 2.3.4 Gingerbread phiên bản mới nhất của Google.

Tuy nhiên, cả nhà sản xuất Samsung và nhà mạng Verizon đều chưa công bố kế hoạch bán ra chiếc điện thoại này.

Rò rỉ Samsung SCH-i405 Slider cho Verizon, Điện thoại, Samsung SCH-i405 Slider, Samsung, SCH-i405 Slider, Samsung SCH-i405 Slider cho Verizon, dien thoai Samsung SCH-i405 Slider, SCH-i405