Tôi muốn mua máy này?

toi muon mua may nay thi vo dau vay ma treo so 6cu gia 1tr1 la sao minh k hju

pq
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn

Bạn liên hệ gian hàng này nhé:

http://vatgia.com/438/91669/nokia-n70-music-edition.html

http://vatgia.com/mobilechinhhang&module=product&v

Showroom bán hàng: Số 187 Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội ( phục vụ 8h-18h) *** Trụ sở, trung tâm bảo hành: Số 21 ngõ 46 - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - Hà Nội (Phục vụ 24/24) (Hà Nội)
(Xem địa chỉ trên bản đồ)
Điện thoại : 04.85.86.90.55 - Mobile : 0988.615.338 - 0948.032.333
Hỗ trợ : ĐẠI LÝ:0988 615 338 Chăm sóc khách hàng:... KINH DOANH:0948 032 ... ducngoc_vatgiavietnam

Vatgia.com chỉ đảm bảo AN TOÀN cho khách hàng mua hàng qua GIỎ HÀNG từ gian hàng đảm bảo (hạn mức tối đa 10 triệu / đơn hàng)

iew=detail&record_id=91669

phạm phú mỹ
Trả lời 12 năm trước

cho ké tý nha. Mình đang kết & muốn mua con n72me nyaf lám nhưng ko biết mua ở đâu! mình đang ở Đà Nẵng, ACE nào có háng mới hay hàng cũ nào cần bán thì liên hệ mình nha. Mình mua hết. liên hệ với mình qua Gmail: phumy.1711@gmail.com nhớ để lại SĐT để minh liên lạc lại! tks nhiều!!!!!!!! chúc năm mới vui vẻ & hạnh phúc