Mình lăn tăn giữa HTC Incredible S và HTC Desire S?

Mình đang phân vân giữa hai điện thoại HTC Incredible S và HTC Desire S. Hai em này phần cứng ngang nhau, chỉ khác nhau về màn hình 4" và 3,7".

Bạn nào đã sử dụng qua xin vui lòng cho mình nhận xét. Xin cảm ơn.

pq
Trả lời 12 năm trước

Nên chọn Incredible s

Trước khi dùng HTC tôi đã tìm hiểu rất kỹ các dòng máy. Cuối cùng tôi đã chọn HTC Incredible s, máy này ưu điểm: màn hình nét, 4 in là phù hợp nhất, pin tương đối tốt (nghe gọi và lướt web phải được 2 ngày)máy khỏe, cấu hình khỏe, chụp ảnh đẹp, nghe nhạc qua tai nghe Sony thì tuyệt hay,...bạn nên chọn HTC IS, còn Desire S pin dung lượng cao hơn tí nhưng dùng lại nhanh hết pin hơn (cái này do 1 số trang công nghệ nhận xét). Bạn dùng HTC IS chắc chắn sẽ ko phải hối hận, mình đang chạy androi 2.3 rất tốt. Chúc bạn chọn được máy ưng ý

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

HTC desire S bạn ơi

HTC Incredible S hơn HTC Desire S ở camera thôi, nếu ban không quan tâm nhiều tới camera thi nên chọn desire S, mình thấy so với HTC Incredible S thì HTC Desire S có màn nình nhỏ hơn nên sẽ tiết kiệm pin hơn, mặt khác mình thấy HTC Desire S có kiểu dáng đẹp hơn, vấn đề nữa là HTC Desire S được phân phối chính thức ở Vn trong khi HTC Incredible S chủ yếu là hàng xách tay thôi