Giữa HTC hd2 với Nexus one nên chọn cái nào?

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

HD2 sử dụng RAM 448 MB, hoạt động trong mạng GSM 4 băng tần, hỗ trợ Wi-Fi, định vị GPS, Bluetooth và USB.,HD2, vừa được HTC chính thức công bố tại thị trường trong nước và sẽ được bán trong khoảng 2 tuần nữa, mỏng chỉ 11 mm, camera 5 megapixel tự động lấy nét, đèn flash đôi và có giắc cắm 3,5 mm.

Nexus One có thiết kế đơn giản và mỏng hơn iPhone, dùng màn hình cảm ứng 3,7 inch khá nhạy, trang bị camera 5 chấm với đèn flash LED nên hình ảnh chụp đẹp và sắc nét.

Google Nexus One kết nối Internet qua Wi-Fi nhanh chóng, đặc biệt các ứng dụng của Google như Gmail, Gtalk, Google Map... chạy nhanh và ổn định trên máy.

Điểm đáng tiếc là màn hình cảm ứng chỉ cho phép dùng một ngón tay chứ không có chế độ cảm ứng đa điểm chạm