IPhone 3GS 16GB hay Samsung Galaxy S 4GB?

Em đang có tầm 8,5 triệu, đang muốn mua iPhone 3GS 16GB nhưng lại phân vân với Samsung Galaxy S 4GB. Tính năng và hiệu năng thì rõ ràng là Galaxy S hơn rùi, nhưng em lại muốn sử dụng iPhone.

Các bác giúp em chuyện này với, em đang không biết thế nào.

Thanks các bác nhiều nhiều!

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Mình xin góp ý với câu hỏi của bạn như sau:

Lúc trước mình cũng nghĩ như bạn, nhưng nghĩ lại đi, nếu mua iPhone 3GS hiện tại cũng phải xài hàng củ tân trang lại, mà hàng tân trang thì chất lượng ko bảo đảm, chị của mình mới thay màn hình iPhone rồi sau đó cũng bị hư.

Nếu có tầm tiền đó thì bạn hãy suy nghĩ kỹ hơn.

Xài Galaxy sẻ an toàn và nhiều tính năng hơn. iphone 3GS vẫn còn có giá trị khi cầm trên tay, nhưng hệ quả khó biết trước.

Về tính năng thì S hơn-nhưng bạn đã muốn sử dụng IP thì cứ mua Ip thôi-k phải lăn tăn đâu Chứ ko lúc mua về lại ko vừa lòng thì mệt.

Khuyên thật đấy-tùy sở thích bạn à như mình là mình mua S i9000-còn IP thì phải cỡ IP4-3gs mình thấy ko đủ đáp ứng