Có nên mua Nokia X2 - 01 không?

Mình đang có khoảng hơn 2tr, mình muốn mua 1 cái dtdđ khoảng tầm như thế. Ai dùng Nokia X2-01 rồi thì tư vấn cho mình nhé. Tks!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Theo mình mua X2 là ổn, có điều theo mình nên bỏ camera đi thì giá thành giảm hơn nữa, vì camera đuội thế này thì dân Việt ít xài lắm. Có thể thêm các option cho từng version như: thêm wifi, thêm 3G, hoặc thêm cả 2 [Stick Out Tongue] . Còn đã xài camera thì nên xài tối thiểu 5M, vì up lên fb với mấy tấm hình phân giải thấp dễ quê lắm, nhất là dân mình hay sĩ . Nhưng như vậy lại thành 1 dòng tầm trung và cao rồi.

Mặc dù mình là fan của BB nhưng mình thấy X2-01 vẫn là sự lựa chọn hợp lí hơn BB 8830 với đa số người dùng VN.

Ở đâu trên thế giới thì ko biết chứ ở VN, uy tín của Nokia vẫn là số 1 và là sự lựa chọn tối ưu của đa số người dùng bình dân, BB 8830 là 1 sản phẩm có giá hợp lí với ae yêu BB nhưng đó là giá hàng xách tay, mà ko phải ai cũng muốn mua hàng xách tay (chưa kể hàng dựng).

Hơn nữa, BB vẫn ko bao giờ là sản phẩm dễ dùng với người dùng bình dân và ko phải ai cũng có thời gian bỏ ra để vọc đt như ae tinhte. Bạn nói BB có thể chạy đa nhiệm vì nó có hdh, nhưng hỏi những người dùng bình thường "hdh là gì?" và "hdh để làm gì?" thì ko phải ai cũng biết đâu.

Vì thế khuyên các bạn đừng so sánh BB 8830 với Nokia X2-01 nữa vì bản thân đối tượng mà chúng hướng đến là khác nhau và cũng ko nên áp đặt quy chuẩn thiên về công nghệ của mình với những người dùng bình dân.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn/

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

Hồng Hạnh
Trả lời 12 năm trước

Theo mình mua X2 là ổn, có điều theo mình nên bỏ camera đi thì giá thành giảm hơn nữa, vì camera đuội thế này thì dân Việt ít xài lắm. Có thể thêm các option cho từng version như: thêm wifi, thêm 3G, hoặc thêm cả 2 [Stick Out Tongue] . Còn đã xài camera thì nên xài tối thiểu 5M, vì up lên fb với mấy tấm hình phân giải thấp dễ quê lắm, nhất là dân mình hay sĩ . Nhưng như vậy lại thành 1 dòng tầm trung và cao rồi.

Mặc dù mình là fan của BB nhưng mình thấy X2-01 vẫn là sự lựa chọn hợp lí hơn BB 8830 với đa số người dùng VN.

Ở đâu trên thế giới thì ko biết chứ ở VN, uy tín của Nokia vẫn là số 1 và là sự lựa chọn tối ưu của đa số người dùng bình dân, BB 8830 là 1 sản phẩm có giá hợp lí với ae yêu BB nhưng đó là giá hàng xách tay, mà ko phải ai cũng muốn mua hàng xách tay (chưa kể hàng dựng).

Hơn nữa, BB vẫn ko bao giờ là sản phẩm dễ dùng với người dùng bình dân và ko phải ai cũng có thời gian bỏ ra để vọc đt như ae tinhte. Bạn nói BB có thể chạy đa nhiệm vì nó có hdh, nhưng hỏi những người dùng bình thường "hdh là gì?" và "hdh để làm gì?" thì ko phải ai cũng biết đâu.

Vì thế khuyên các bạn đừng so sánh BB 8830 với Nokia X2-01 nữa vì bản thân đối tượng mà chúng hướng đến là khác nhau và cũng ko nên áp đặt quy chuẩn thiên về công nghệ của mình với những người dùng bình dân.

Trên là 1 số góp ý của mình. Mong rằng nó sẽ giúp ích cho bạn/

Chúc bạn mua được chiếc máy như ý.

Tran Van Trung
Trả lời 12 năm trước

Mình thấy mọi người bàn luận về X2 nhiều quá, điều này chứng tỏ X2 cũng khá được chú ý đấy chứ.

MÌnh đã nghiên cứu em X này lâu lắm rồi, nó khá đấy: PIN khủng nè ( với cái giá 2tr350k thì khẳng định luôn không pin máy nào trâu bằng nó), chụp hình không còn gì để bàn với đèn plas nhé, nghe nhạc chuyên nghiệp với các phím chuyên dụng, và thêm cả điểm cộng cho THƯƠNG HIỆU nữa chứ...

Trông dáng con này thì đẹp vuông vắn phù hợp với nam giới và ống kính lên đến 5 chấm thì chụp ảnh quả là tuyệt nhưng lại hơi hạn chế khi máy lại thiều đi kết nối 3g một kết nối mà sẽ trở thành phổ biến ở việt nam trong vòng một năm tới nhưng với mức giá trên cùng với thương hiệu nổi tiếng thì tui nghĩ sẽ có nhiều người phải móc hầu bao ra để mua nó nhưng nếu giá thực sự khi về VN tầm 3 tr thì nhiều người sẽ không lựa chọn nó do đã có nhiều những máy của các hãng khác có mức giá đỡ rát hơn !

vậy cho mình hỏi với tính năng và giá tiền như vậy, thì chúng ta còn chần chừ gì nữa nào? khỏi phải bàn cãi nhiều, 11/8 vào VT, rồi 12 đi mua luôn em X2! muốn lắm rồi..

fghgfshh
Trả lời 12 năm trước

Chia sẻ x2 với bạn:

Mình vừa mua con nokia x2 được mấy ngày .

Máy có ưu điểm là chụp hình khá nét, nhiều ứng dụng trong việc chỉnh sửa hình ảnh, nghe nhạc thanh , lớn do có 4 loa lận, thẻ 2gb tha hồ chụp hình,quay fim.

Nhìn trên mạng vậy chứ ra ngoài khá đẹp đó, máy nhẹ, dễ sử dụng nhưng lại ko có 3g, wifi, do trung quốc sản xuất.

Máy lâu lâu lại bị đứng, pin khá, bảo hành 12 tháng nên ko cần phải lo nhiều.

Những gì nói trên là nhận xét thực tế của mình về chiếc x2 này.

Vì vậy các bạn khỏi lo vì sợ ko bít vì sao máy lại rẻ thế, vì thật chất máy chỉ nhấn mạnh chụp hình và nghe nhạc thôi.