Đánh giá chất lượng điện thoại Nokia 101?

fjghbfg
Trả lời 12 năm trước

Sản phẩm sử dụng màn hình 1,8 inch độ phân giải 160 x 128 pixel, hỗ trợ nhiều tính năng giải trí bao gồm khe cắm thẻ microSD 16 GB, giắc tai nghe 3,5 mm, phần mềm chạy file MP3 và bắt đài FM.

Nokia 101 có đèn flash, pin 800 mAh cho thời gian nghe nhạc liên tục cả ngày, 25 ngày chờ hoặc gần 7 giờ đàm thoại.

Trần Văn Yên check gia
Trả lời 12 năm trước

tốt, bền, chất lượng, đáng tin cậy.

le hai trieu
Trả lời 11 năm trước

Nhược điểm:-Pin yếu dùng trung bình được 2 ngày
-Máy 2 sim 1,5 sóng. khi gọi 1 sim thì sim còn lại mất sóng gây ra hiện tượng cần tìm lại sóng khi kết thúc cuộc gọi ở sim kia
-Máy hay tự khởi động lại khi nt hoặc khi để không sử dụng
-Máy không có phẩn vào thể nhớ mà chỉ đọc thụ động.
-Dùng 1 thời gian thường hai bị mất sóng ở sim 1 hoặc 2
-Hẹn giờ của Sy 40 tồi tệ chỉ dùng đc 1 cái
- Loa nghe nhạc kém

phamhoangtu
Trả lời 11 năm trước

de sai,pin cung dc

Giang Văn Minh
Trả lời 11 năm trước

Mình thấy con này sai ngon, chất lượng cao chẳng thua kém gì hàng đập đá có hỗ trợ thẻ nhớ.

Ai mua nên chọn con này nhé