Máy có quay ngang màn hình ra chơi game được không vậy? Có nhiều nút phụ xung quanh quá, không biết để làm những gì?

Trả lời 15 năm trước
Máy hoàn toàn có thể quay ngang ra để chơi game! Chơi game ở N81 thì quả là tuyệt vời, ngoài những game thông thường ra còn chơi được Game của N-gate QD với chất lượng âm thanh và hình ảnh miễn chê! Các nút phụ xung quanh, kết hợp cùng màn hình nằm ngang giúp cho bạn chơi game thuận tiện và dễ dàng hơn, không thua kem N-gate là mấy. Ngoài các nút quanh màn hình còn có nút tắt để chụp ảnh, khóa bàn phím,...