Cho mình hỏi phiên bản phần mềm mới nhất của nokia 5230 là gì ?

Mình đang sài phần mềm 50.0.001 c02.01 ngày  28/04/2011

Phan Hiệp
Trả lời 12 năm trước

FW mới nhất of n5230 là:v40.003 ban ak.
Hướng dẫn hackphone n 5230 fw v40.0.003:traicauhd(hướng dẫn nhiệt tình lắm)
Nếu fw máy of bạn vẫn là v21... thì update fw trước đi hok mất hack đấy!

Kòn chjện Nokia care hok bảo hành máy đã hack thì mình cũng ko rõ.Hack k hại máy đâu,bạn cứ làm đúng theo hướng dấn của traicauhd là good.Hack xog tha hồ cài apps.

Thân!

Thank for reading!

vo ky tuan
Trả lời 12 năm trước

thì lúc mua về thì dùng điện thoại cập nhật được phần mềm 40.0.003 rồi dùng cáp lên mày tính cập nhật thì nó ra phần mềm 50.0.001,để mình vào xem thử cập nhật lại được ko,cảm ơn bạn nha