Nokia E71 đập hộp mới tinh pin dùng được bao lâu?

Liệu có được 1 tuần không nhỉ? Ở điều kiện sử dụng bình thường nhé, không chỉnh gì cả, mua về dùng luôn. Những bạn nghe gọi, dùng wifi 3G nhiều thì thôi nhé.

Mình có con E71 cũ Findland, dùng wifi hơi nhiều pin chưa được 1 ngày. Dĩ nhiên dùng wifi thì phải tốn pin nhưng vậy thì hơi kém so với E72 của mình hồi xưa, dùng hơn 1 năm cũng với cường độ wifi như vậy trụ được 2 ngày.

Đang thắc mắc E71 dùng tốn pin hay tại pin máy kia cũ, life time gần 300h nên pin bị kém đi rồi.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Nokia E71 xưa kia lúc mua 2nd còn rất mới như đập hộp mà cũng đã 150h (chắc dân văn phòng nên cái máy sạch sẽ + láng tưng) là pin 4 ngày dùng nghe gọi nhiều, Wifi nhiều vẫn 3 ngày.

Giờ sau 2 năm đã chuyển giao cho bà xã, đã lên 400h rồi mà vẫn 3 ngày (chắc nàng nghe gọi nhắn tin còn kinh khủng hơn).

Nói chung E71 là 1 trong vài con có pin tốt nhất của Nokia, 1 phần do cục pin của nó khá to 1500mAh.

Xem lại cục trong máy có phải zin hay không, nếu hàng lô thì 1-2 ngày là tốt rồi đó.

Thân.