Điện thoại X2-05 và C2-05 mới ra có gì hay?

mai minh đức
Trả lời 12 năm trước

Nokia vừa tiết lộ hai thiết bị mới trong danh mục điện thoại di động của mình gồm Nokia X2-05 và Nokia C2-05, sử dụng hệ điều hành S40 cùng màn hình QVGA.

Nokia C2-05

Nokia C2-05 mang thiết kế dạng trượt, được trang bị màn hình LCD 2 inch 65K màu, hỗ trợ camera VGA và khe cắm thẻ nhớ microSD. Thiết bị sẽ sử dụng băng tần GSM/GPRS/EDGE cùng với chức năng khác như FM radio, Bluetooth và cổng nối microUSB. Tất cả được tích hợp trong chiếc điện thoại có trong lượng chỉ 98,5g.Nokia C2-05 sẽ được bán trong quý 4 với giá chưa thuế là 50 Euro.

Video giới thiệu Nokia C2-05:

Nokia X2-05

Nokia X2-05 tập trung nhiều vào âm nhạc khi được trang bị loa ngoài cho chất lượng âm thanh tốt, tính năng ghi âm trong khi nghe đài FM, cùng với camera độ phân giải VGA. Với “cân nặng” 87.8g, Nokia X2-05 thậm chí còn nhẹ hơn C2-05, mặc dù có kích thước màn hình lớn hơn. Cũng giống với C2-05, Nokia X2-05 được trang bị khe cắm thẻ nhớ MicroSD, sử dụng băng tần GSM/GPRS/EDGE, kết nối Bluetooth và cổng microUSB.

Nokia X2-05 cũng sẽ được bán vào quý 4 với các màu đen, bạc, trắng và đỏ sáng. Dự kiến X2-05 sẽ có giá bán chưa thuế vào khoảng 46 Euro.

Video giới thiệu X2-05: