Tôi không biết nhiều về điện thoại, cần một loại máy dễ sử dụng,1600 thế nào?

Nguyễn Hưng Long
Trả lời 15 năm trước
cái này được đó bạn, sóng khỏe, giá rẻ, thời gian chờ 450h, thời gian đàm thoại 5h30'
Tran Minh Vuong
Trả lời 15 năm trước
BẠN HÃY VÀO TRANG [blue]vietsinhvien.com[/blue] XEM THỬ CÓ PHÒNG TRỌ NÀO HỢP VỚI BẠN KHÔNG . MÌNH THẤY Ở ĐÂY CÓ ĐĂNG NHIỀU NHÀ GIÁ RẺ LẮM RẤT PHÙ HỢP VỚI SINH VIÊN , VÀ NHỮNG NGƯỜI CÓ THU NHẬP THẤP
Nguyễn Tấn Hoàng
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể mua máy 6020 ở cửa hàng mình bán với giá 780.000 hỗ trợ chụp hình quay phim,nhạc chuông mp3.amr máy còn tốt chưa sữa chữa đảm bảo chất lượng liên hệ:0936744769 anh hoàng 22/8 thống nhất p13 gò vấp cửa hàng:H&H Mobi