Nên mua điện thoại nào ? Sony Xperia Neo hay Neo V ?

Nhờ mọi người tư vấn giúp mình về 2 điện thoại Sony Xperia Neo và Neo V. Mình đang phân vân không biết chọn sản phẩm nào vì chưa biết nhiều thông tin về neo V.

Thanks mọi người.

thuy linh
Trả lời 12 năm trước

Hôm qua vừa lấy một chiếc Xperia Neo màu bạc. Neo chỉ có hàng xách tay giá 6tr990.

Cấu hình tính năng tương tự như trên Arc, cảm ứng cũng vậy khá là nuột, nghe nhạc chụp ảnh thì miễn chê.

Đúng là 2 model này ko khác nhau là mấy ngoài camera 8.

trên Neo và 5.trên Neo V. 2 con chênh nhau tới 1,5tr.

vì Neo V là hàng chính hãng (đừng quá quan trọng hàng chính hãng hay xách tay)

Tìm một cửa hàng đt tốt, uy tín rồi rinh e Neo về đi bạn