Camera của điện thoại w700 sau 1 thời gian sử sụng camera bị mờ và chụp ảnh không nét nữa

Xin chào , điện thoại Sony Ericsson W700 sau khi sử dụng một thời gian tự nhiên thấy camera bị mờ đi và hình ảnh chụp không sắc nét như trước nữa.
Mít đặc
Trả lời 15 năm trước
Tình trạng như bạn nói có thể do quá trình sử dụng bạn đã mở ống kính (len cover) ra nhiều lần và quên đóng lại, gây nên tình trạng miếng kính có lớp nhạy sáng của camera đã bị bay, mờ đi do đó giảm chất lượng ảnh. Để tránh tình trạng trên bạn nên đóng nắp camera ngay sau khi chụp hình xong. Ngoài ra tình trạng đóng bụi do sử dụng quá lâu cũng làm ảnh chụp ra không sắc nét, cách khắc phục cũng khá đơn giản: dùng một tấm khăn mịn chùi kỹ viền camera thì sẽ hết. Chúc bạn có được những tấm ảnh đẹp như ý