Tư vấn mua điện thoại cảm ứng với giá khoảng 2, 3 triệu đồng ? Nên mua LG KM555 hay Samsung S5233 Wi-Fi?

Mình dự định mua điện thoại cảm ứng với giá khoảng 2 đến 3 triệu đồng. Mình đang phân vân giữa LG KM555 và Samsung S5233 Wi-Fi.

Mong các "bro" cho lời khuyên.

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Chào bạn!

Mình đang xài Samsung S5233 Wi-Fi và cảm thấy quá xứng đáng so với giá tiền của nó.

Cảm ứng nhạy ( nhưng vẫn thua Iphone), màn hình rõ nét, màu sắc tốt, kết nối wifi tương đối ổn định, tặng thẻ miroSD 4GB theo máy, nhiều hiệu ứng chụp ảnh, nhiều chức năng, kết nối các mạng xã hội,yahoo messenger tích hợp....

Mình thấy Samsung S5233 Wi-Fi rất tốt, nhưng không biết thằng LG KM555 ra sao nên mình chỉ chấm điểm Samsung S5233 Wi-Fi thôi.

Còn bạn thì cứ ra tiệm mà thử cả 2, thằng nào dc thì lấy.

 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

mua LG KM555 đi bạn

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

LG KM555