Samsung Galaxy M Style M340S có giá bao nhiêu ?

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Galaxy M Style M340S là mẫu điện thoại thông minh tầm trung của Samsung, máy có thiết kế rất cơ bản và sang trọng, nó làm người ta gợi nhớ đến “tiền bối” I9103 Galaxy R, nhưng cấu hình máy bên trong thì hoàn toàn khác biệt.

Samsung ra mắt Galaxy M Style, Thời trang Hi-tech, Galaxy M Style, Samsung Galaxy M Style M340S, dien thoai Galaxy M Style M340S, gia Galaxy M Style M340S, anh Galaxy M Style M340S, Galaxy M Style

Điện thoại thông minh Samsung Galaxy M Style

Điện thoại thông minh Galaxy M Style được trang bị bộ vi xử lý lõi đơn Cortex-A8 tốc độ 1GHz, bộ nhớ trong dung lượng 4GB, màn hình cảm ứng Super AMOLED kích thước 4 inch với độ phân giải 480 x 800 pixel, camera 3.15 MP phân giải 2048 x 1536 pixel và hỗ trợ xem truyền hình DMB-T.

Một số tính năng khác cũng có sẵn trên thiết bị như kết nối Wi-Fi 802.11 b/g/n, Bluetooth 3.0, có thể mở rộng lên đến 32GB thông qua thẻ nhớ microSD.

Samsung ra mắt Galaxy M Style, Thời trang Hi-tech, Galaxy M Style, Samsung Galaxy M Style M340S, dien thoai Galaxy M Style M340S, gia Galaxy M Style M340S, anh Galaxy M Style M340S, Galaxy M Style

Máy có kích thước 122.5 x 63 x 9.9 mm, trọng lượng 123,5g, chạy hệ điều hành Android 2.3 Gingerbread phiên bản mới với giao diện TouchWiz, và sử dụng pin 1650 mAh.

Galaxy M Style M340S có sẵn trong 3 lựa chọn màu sắc bao gồm màu bạc bạch kim, đen xanh và hồng lavender. Với giá khởi điểm 500 USD, model mới sẽ có sẵn tại thị trường Hàn Quốc, trong khi đó vẫn chưa có thông tin về lịch trình tiếp theo của smartphone này.

Samsung ra mắt Galaxy M Style, Thời trang Hi-tech, Galaxy M Style, Samsung Galaxy M Style M340S, dien thoai Galaxy M Style M340S, gia Galaxy M Style M340S, anh Galaxy M Style M340S, Galaxy M Style

 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

khoảng 9m

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

dao động từ 8 - 10m