Htc smart F3188 của mình không nhận và gửi được tin nhắn ?

Khi gửi tin nhắn máy báo là " unable to send message" ,và khi không nhận dc tin nhắn máy báo là "memory full cannot store the message" mình không hiểu là full ở bộ nhớ nào nữa ,vì cả thẻ nhớ và bộ nhớ trong vẫn còn trống , thay thử phone khác thì gửi nhận bình thường ,đặc biệt là máy hay bị đơ , đã hết bảo hành , mong các bạn giúp đỡ mình với !

Trần Minh Tiến
Trả lời 11 năm trước

việc máy bị đơ là do hệ điều hành bạn nên đem ra và kêu ngta cài lại hệ điều hành. Còn tn ko nhận là do bạn cài đặt phần lưu tn ko đúng chỗ. Nên xem lại.