Nên chọn mua samsung galaxy mini hay LG optimus L3 e400?

tư vấn cho em nêm mua em nào?

thu
Trả lời 11 năm trước

l3,Con này hơn nhiều Galaxy mini và cả Y. CPU là ARMv7 đó bạn cài trực tiếp được adobe flash với cả game Asphalt trong khi Mini phải mod mới cài được. và còn rất nhiều thứ khác. khuyên chân tình LG L3 đi. Sau này không hối hận đâu.

hao
Trả lời 11 năm trước

nếu các bạn so sánh L3 vs SS Y thì các bạn 100% nên mua L3.
L3 có những ưu điểm sau:
1/ pin trâu ( nếu nghe nhạc, lướt web, chơi game, hay tải các phần mềm game xuyên suốt thì trung bình dùng dc khoảng 26 tiếng đồng hồ..hơn một ngày )
nếu dùng chỉ nt hoặc gọi thì trung bình khoảng trên hai ngày trở lên
2/ độ phân giải tương đối chuẩn. vs mức giá <3tr thì L3 ăn đứt con SS Y
3/ tốc độc lướt web cũng như wifi thi L3 nhanh hơn hẳn.
4/ chơi một số game thi màn hình hông bị giật như SS Y
5/ cảm ứng nhậy

 Shinobi
Trả lời 8 năm trước

chọn LG optimus L3 e400 đi bạn

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

LG optimus L3 e400