Phím Joystick của Sony sửa được không ???Ai giúp em với!

Tớ là thằng rất thích mua máy cũ ! Uh :( ! rất thích .. ko hiểu vì sao ! mà như mọi người biết,máy cũ thì lắm bệnh " Vì Kông Lý " ! Hôm rồi tậu em K810i hàng 2hand,máy thì tốt quá trời ! Nhưng chỉ tội mỗi cái Joy :((,nhiều khi ấn không được,ấn cái thứ 2 mới được ! Lên xuống cũng .. hơi khó khăn ! Thêm nữa,nút chụp ảnh bên hông,hồi đầu nhấn mạnh chụp được,sau nhấn mạnh chỉ lấy được Forcus ! Và bây h nhấn thoải mái,lúc lấy được lúc không ... và coi như fims đó liệt ! Liệu bệnh này có sửa được không ! Thằng cha bán máy bảo chỉ là do bẩn thôi ! Không tin lắm,vì trước thằng ku em mua con K750i cũng bị cía fim' Joy này,sửa mất mấy trăm K mà ko được :(( ! Liệu ... liệu ... có "nẽ" nào ... :-s !.. Cho mình lời khuyên nhé +_+ !
Trả lời 15 năm trước
xét kỹ lại giá nhé bạn,nếu thấy dư dư chút(giá hợp lý) thì mua lun.lúc ăn lúc không thì chỉ bị dơ thôi.cần thiết thì xin xem main(bung máy chỉ sợ đứt mạch+câu dây nhìu quá thì hơi rối)