Tư vấn giúp mình nên mua điện thoại gì giữa SE T715 vs LG KF750 vs LG KC550?

Mình chuẩn bị mua điện thoại nhưng đang phân vẫn giữa 3 chiếc này tầm tầm giá nhau. Mong mọi người tư vấn giúp.

thu
Trả lời 11 năm trước

Thấy trên mạng chấm điểm thì như thế này: SE T715 Design: 7.4 Features: 7.8 Performance: 7.0 LG KF750 Design: 8.4 Features: 7.8 Performance: 7.7 LG KC550 Design: 8.0 Features: 7.9 Performance: 7.7

đang xài KF750 nên cũng cho bác vài đánh giá của em về con này
kf750 thiên về thời trang nên về khoản này thì ăn đứt mấy con kia rồi
camera hơi cùi bắp
tích hợp nhiều công nghệ: cảm ứng gia tốc, màn hình cảm ứng (nhiệt hay điện dung gì đấy), ... nhưng đời đầu nên cũng hơi cùi (màn hình cảm ứng chỉ dùng trong vài ứng dụng đặc biệt)
thoại tốt, GPRS/3G good
trình duyệt mặc định khá ngon (cảm ứng gia tốc -> xoay ngang, xoay dọc ok)
màn hình đẹp, máy chống xước khá tốt nên cũng ko có vấn đề gì
có điều hơi chậm tí xíu do cpu cùi bắp
có vài lỗi vặt nhưng cũng ko quan trọng lắm
có sẵn ứng dụng đọc file office
support font tiếng Việt good nên đọc file hay lướt web ko có vấn đề gì

-> nói chung là thời trang + tính năng cũng khá ổn trong tầm giá nếu lựa được em còn cứng

Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Em LG Optimus G đi bạn, màn hình nét cực, trông cũng đẹp là rất ít khi bị đơ máy nhé ::::

Bạn có thể xem chi tiết về em này ở đây

http://techphone.vn/dien-thoai/lg/lg-optimus-g.aspx