Cho em hỏi giá của con C902i bao nhiêu vậy?

Truong van Tuan
Trả lời 15 năm trước
Đây là một trong những mẫu điện thoại mới xuất hiện trong loạt điện thoại mà Sony Ericsson mang đi triển lãm tại Mobile World Congress diễn ra ở Barcelona. Nhanh nhất thì cũng phải cuối năm nay Sony Ericsson mới tung loạt sản phẩm này ra thị trường, trong loạt này mình rất kết con G900i, sẽ cố gắng để mua em nó. Hehhhe ^^
Nguyễn Phú Minh
Trả lời 15 năm trước
Hic! Lang thang kiếm mãi chẳng có cửa hàng nào ở HN bán con SE C902 này cả! [:(]
Dương Sơn Ngọc
Trả lời 15 năm trước
bạn hỏi giá nhưng phải nói rõ là hàng cty hay hàng xách tay thì người ta mới biết đường chỉ giúp bạn chứ