Làm sao mình có thể phân biệt được đâun là hàng chính hãng sản xuất...?

thu
Trả lời 11 năm trước

Hàng Trung Quốc rất dễ nhận biết qua Giao diện - Chuơng trình chơi nhạc - và mã Reset *#7780# hay *#7370# ...Ngoài ra còn 1 số đặc điểm nữa chỉ cần có kinh nghiệm ( Chỉ là Thợ ) sẽ có thể cầm vào máy là nhận biết ra ngay !!!

Ngoài ra máy Trung Quốc có 1 mã chuyển về Ngôn ngữ mặc định là : *#0000# + Nút Gọi !

*#06# :xem số seria của sim
*#0000#:xem phiên bản của điện thoại nếu có hiện lên phiên bản và ngày sản xuất thì là điện thoại chính hãng còn không thì hàng dỏm rùi(chỉ dùng cho hàng nokia)