Em co 1 may N70M xin cho em bit ve ma reset may va neu reset co bi gi ko? Sao em Dung ma *#7370# no chi khoi dong lai ko co khoi phuc lai cai dat goc

Trả lời 15 năm trước
Bạn sử dụng lệnh *#7370#, đây chính là lệnh Reset máy. Mã số chương trình đòi hỏi là 12345. Bạn có thể thực hiện lệnh Reset này mà không ảnh hưởng gì cả. nếu bạn thực hiện lệnh này mà máy không khôi phục cài đặt gốc thì máy đã bị lỗi phần mềm. Bạn phải mang máy đi chạy lại firmware của máy là được.
tranbichngoc
Trả lời 15 năm trước
Bạn sử dụng lệnh *#7370#, đây chính là lệnh Reset máy. Mã số chương trình đòi hỏi là 12345. Bạn có thể thực hiện lệnh Reset này mà không ảnh hưởng gì cả. nếu bạn thực hiện lệnh này mà máy không khôi phục cài đặt gốc thì máy đã bị lỗi phần mềm. Bạn phải mang máy đi chạy lại firmware của máy là được.