Giữa Sony Xperia P LT22i và LG Optimus L7 P705 chọn cái nào?

Mình đang có ý định sắm 1 chiếc Smartphone nhưng đang phân vân giữa Sony Xperia P LT22i và LG Optimus L7 P705 mong các bạn cho ý kiến giúp mình

Cảm ơn nhiều!

nguyen
Trả lời 10 năm trước

Pin thì nói chung là cũng nhanh nóng,nhwung mà thời gian thì còn do bạn dùng cái gì,nếu dùng các tác vụ nặng thì máy nó sẽ nhanh nóng,còn dùng bt thì lâu nóng.Thường thì chụp ảnh,quay phim,hoặc 3g lâu thì máy nó nhanh nóng,thêm cái nó vỏ nhôm,nên cảm giác nó sẽ nóng hơn.

Shika maru
Trả lời 8 năm trước

Sony Xperia P LT22i

jiraiya jiraiya
Trả lời 8 năm trước
So với S và U, Xperia P có kiểu dáng vừa vặn, đẹp và thời trang hơn nhờ bộ vỏ kim loại liền khối và màn hình 4 inch, bộ xử lý lõi kép giúp cho máy chạy mượt. >'Đập hộp' Sony Xperia P chính hãng 12 triệu
  • Motorola Razr trắng xuất hiện ở Hà Nội
  • Đánh giá Samsung Galaxy S Advance
  • Ảnh thực tế HTC One S đầu tiên về VN
  • Nokia Lumia 900 về VN giá 12,3 triệu đồng
Xperia P với kiểu dáng tương đồng với Xperia S và Xperia U. Ảnh: Tuấn Anh.

Xperia P với kiểu dáng tương đồng với Xperia S và Xperia U. Ảnh:Tuấn Anh.

Bên cạnh đó điểm nổi bật ở Xperia P còn là màn hình công nghệ White Magic với lời giới thiệu là cho khả năng hiển thị sáng và rõ ràng hơn nhưng vẫn tiết kiệm 50% điện năng tiêu thụ so với công nghệ màn hình thông thường.

Nằm trong phân khúc sản phẩm trung - cao cấp, Xperia P được trang bị màn hình 4 inch với độ phân giải qHD, tích hợp công nghệ Mobile Bravia Engine. Máy sở hữu bộ xử lý lõi kép NovaThor U8500 với tốc độ 1GHz, đồ họa Mali-400 cùng RAM 1GB. Sony trang bị cho P camera 8 Megapixel với khả năng quay video Full HD, đi kèm camera phụ VGA ở mặt trước.

Bên cạnh đó sản phẩm cũng được trang bị NFC và hỗ trợ sử dụng với các thẻ thông minh Smart Tag của Sony. Nhưng một điểm đáng tiếc là máy vẫn chỉ chạy Android 2.3 và chưa được nâng cấp lên Android 4.0.

Hiện tại Xperia P vừa có mặt trên các kệ hàng chính hãng với giá chính thức là 12 triệu đồng.

Dưới đây là một số tổng hợp, đánh giá chi tiết về model này (nhấp vào từng phần để xem chi tiết).

Phần 1: Thiết kế và màn hình

Phần 2: Tính năng

Phần 3: Hiệu năng và thời lượng pin

Phần 4: Những đối thủ

Đánh giá chung.

Ưu điểm

- Kiểu dáng đẹp với thiết kế nguyên khối
- Máy chạy mượt với giao diện TimeScape
- Sạc pin nhanh
- Tích hợp NFC, hỗ trợ Smart Tag
- Nghe nhạc hay với tai nghe In-ear đi kèm
- Camera 8 Megapixel cho chất lượng chụp ảnh tốt

Nhược điểm

- Thời lượng sử dụng pin trung bình
- Không có khe cắm thẻ nhớ mở rộng
- Phần nắp đuôi bằng nhựa dễ bị lỏng