Samsung S2 và Sky A830 thì nên mua e nào?

Mình đang muốn mua con Sky a830, mà có đứa bạn nó đi cà phê Tinh Tế hỏi bác Hiệp dùm mình thì bác bảo là Sky tệ lắm, dễ hư, mà hư thì ko có linh kiện sửa, hay lỗi, it rom côk (cái này e biết rùi và em chấp nhận). Nên tự nhiện nghe xong ý chí bị lung lay, :( nên h mún mấy bác tư vấn lại là em nên lụm S2 hay Sky A830 ợ?

thu
Trả lời 11 năm trước

Chào bác

Thích đú cấu hìh thì sky,còn nếu cắn răg chịu đựg thì làm con lte2 like new fullbox ngoài HN vậy
Còn 2con trên thì mìh có nhận xét sau:nếu bạn mua trực tiếp đc sky thì hẵg mua,tức là nếu có trục trặc gì thì còn ra shop bảo hàh,còn nếu k thì s2

Chúc bác lựa chọn dc máy!