Nên chọn Galaxy S3 hay IP 5 ?

Bầy giờ chắc hẳn nhiều người cũng đang phân vân cái này nên em mạn phép vào đây hỏi các chuyên gia . Nếu về S3 thì em có thể mua luôn được , nhưng đối với IP 5 chắc chỉ có chờ đến cuối năm may ra nó hạ giá = 4S hồi trước thì có thể mua được . Nhiều khi ngồi nghĩ cứ phân vân giữa 2 con máy này mà nhức hết cả đầu , chẳng may mua 1 con sài ko vừa ý lại hối hận :oops: . Các bác thử nói xem em phải làm gì bây giờ , vì em cũng chả phải ifan hay ss fan nên mới khó thế này đây , các bác vote nhé em sẽ theo số đông
thu
Trả lời 11 năm trước

Khi mua bạn nên xác định đạn và mong muốn của mình :
S3 sài cái gì cũng ok , nếu bạn là người sài nhiều hay up nhiều rôm thì sài s3 là quá chuẩn .
IP5 là hàng hot bây giờ khá đẹp , nếu bạn là người chỉ dùng 1 số ứng dụng cơ bản thì chon em này
P/s: Nếu lựa chọn thì mình chon IP5 .

Nguyễn Trung Việt
Trả lời 8 năm trước

Vote Iphone 5 vì thiết kế đẹp,sang trọng, cấu hình tốt, camera đẹp

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước

Tui chọn ip5...
Nói chung là ghét cái màn hình amoled của ss, màn hình ám xanh nặng nhưng vì là do của nó sản xuất nên gần như con nào của ss cũng xuất hiện cái màn củ chuối đó
=> e chọn apple vì khả năng hiển thị chất, hiệu năng thì 2 con chả hơn kém nhau lắm đâu nên khỏi lo. Iphone 5 tất nhiên là có thể chiến được tất cả tựa game mới nhất có thể r

Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Nên mua Iphone 5 vì thiết kế đẹp, sang trọng, chụp hình đẹp

Truong Tan
Trả lời 8 năm trước

Nên chọn IP 5 nghe nhạc hay, chụp hình đẹp, thiết kế đẹp.

 Anh
Trả lời 8 năm trước

mua máy nào tùy vào tiền mà bạn có và tùy vào nhu cầu sử dụng thôi, nếu dùng quen IOS rồi thì chắc ko muốn dùng samsung nữa