Đánh giá chất lượng điện thoại HTC 8X?

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

HTC-8x-1-jpg-1351974109-1351974278_500x0

8X là model chạy Windows Phone 8 cao cấp nhất của HTC. Sản phẩm sử dụng màn hình cảm ứng kích thước 4,3 inch độ phân giải HD. Máy được trang bị chip xử lý lõi kép Qualcomm S4 tốc độ 1,5 GHz, RAM 1GB và bộ nhớ trong 16 GB. HTC trang bị cho máy 2 camera với camera sau độ phân giải 8 megapixel, khẩu độ f/2.0 và camera trước độ phân giải 2,1 megapixel góc chụp siêu rộng, cả hai camera đều có thể quay phim Full HD.

Sản phẩm được bán với giá 13,8 triệu đồng.

Phạm Thị Khanh
Trả lời 8 năm trước

Điểm mạnh:HTC Windows Phone 8Xcó thiết kế góc cạnh rất đẹp cùng với vi xử lý mạnh mẽ, kết nối LTE tốc độ cao và cho chất lượng cuộc gọi tuyệt vời

Điểm yếu: Camera sau có độ phân giải 8-megapixel cho chất lượng ảnh không như mong muốn, phím bấm quá nông và hệ điều hành thiếu những ứng dụng quan trọng

Kết luận: Với những tính năng và thiết kế tuyệt vời, HTC 8X là một lựa chọn đúng đắn cho những ai mong muốn trải nghiệm hệ điều hành Windows Phone này