Nên mua Samsung galaxy Duos S7562 hay Samsung galaxy Ace 2?

Mình là người mới kính mong các bác ở tinh tế giúp dùm đang phân vân giữa 2 chú dế này.
Cho mình hỏi luôn là nên mua điện thoại ở đâu là tốt nhất.Với lại hệ điều hành của ace 2 có thể nâng cấp lên 4.0 được không và nâng cấp ở đâu?

thu
Trả lời 11 năm trước

S duos hơn kiểu dáng, 2 sim và màn hình lớn hơn nhưng độ phân giải như nhau nên chắc là ko nét bằng ace2.
Ace2 chíp xử lí và đồ họa mạnh hơn chắc là hiệu năng tốt hơn, hiện tại chạy 2.3.6 nhưng sẽ được nâng lên 4.1 trong thời gian tới.
Ace2 giờ giá tầm 6,2~6,5 triệu, còn S duos tầm hơn 7 triệu chắc do có chữ S.:)
Vậy bác thích đẹp hay hiệu năng?
Mình sẽ chọn ace2 còn thừ tiền thì mua thẻ nhớ xịn chút, mua thêm 1 cục pin, dock sạc rời.vv