Samsung galaxy Y hay tự nhiên không nhận cuộc gọi đc?

có 2 chị ở cty mình dùng chiếc này mà thỉnh thoảng ( 1,2 lần 1 ngày) tự nhiên số khác gọi đến thì thấy thuê bao ko liên lạc đc, kiểu như tắt máy ạ. trong khi kiểm tra máy thì vẫn nhận sim và có sóng bình thường, phải khởi động lại máy mới dùng tiếp đc. điều này rất bất tiện vì mọi người ko liên lạc đc mà cũng ko biết khi nào nó bị chỉ khi người khác nói mới biết.
các bác trên đây có ai bị ko ạ và có cách khắc phục ko?

thu
Trả lời 11 năm trước

lỗi này hình như máy nào cũg gặp thì phải
đợt trước máy mình cũg thế nàythằng bạn gọi đến cứ thuê bao trong khi máy vẫn đang nhận sim bt

Nguyen Lan
Trả lời 8 năm trước

Chắc do bạn đang vào Web hay gì đó, máy chưa kịp xử lí tín hiệu.mình thỉnh thoảng cũng bị.

Thanh
Trả lời 8 năm trước

thế bạn vào cài đặt xem sao

Trả lời 8 năm trước
máy mình cũng bị thế.chắc do lên mạng và dùng nhiều nên đơ.
Trả lời 8 năm trước
Nếu còn bảo hành thì bạn nên mang đi bảo hành.