Nên mua HTC one X hay galaxy S3?

Tinh hinh la nhin an nhin uong may thang nay gio dc 14tr nho anh em tu van giup nen mua HTC One X hay galaxy S3 . thanks anh em nhiu nha

thu
Trả lời 11 năm trước

OneX thì tránh xa đi, đã phải bán lỗ sặc gạch OneX để sang S3 đây, dừng để cái dáng bên ngoài đánh lừa, quan trọng là khi dùng thực tế thì OneX quá tệ ở khoảng pin dùng rất nhanh hết, máy dùng rất nóng nếu so vs S3- cái này cực kỳ khó chịu, chưa kể cái Sense làm cho hiệu năng máy thua xa S3 và cộng đồng hỗ trợ cùng update phiên bản Android mới chính hãng thua xa S3 nhé, ai dùng cả 2 con này sẽ hiểu thôi, giờ nhìn lại giá bán OneX vs S3 cũ đi sẽ thấy OneX mất giá thê thảm và từ khi S3 bán ra thì OneX gần như mất tâm, dến nỗi HTC phải tung ra con OneX+ là hiểu
Nguyễn Trung Việt
Trả lời 8 năm trước

Vote galaxy S3

Nguyễn Trung Hiếu
Trả lời 8 năm trước

One X là ĐT dùng cho nam giới. SS G3 là điện thoại cho phụ nữ, dân chưa xác định được giới tính (Gay).

Quoc Viet
Trả lời 8 năm trước

Vote Samsung Galaxy S3

Truong Tan
Trả lời 8 năm trước

Nên mua HTC one X

 Anh
Trả lời 8 năm trước

One X là ĐT dùng cho nam giới. SS G3 là điện thoại cho phụ nữ tùy vào sở thích của bạn thôi