Nên mua Xperia V hay Galaxy S3 và có nên mua vào thời điểm này?

Tết này e định làm 1 cái đt mới để chơi tết
Nhưng đang phân vân 2 e trên và ko biết có nên mua vào thời điểm này khi mà năm nay các smartphone full HD, ram 2GB, 4 nhân s4 pro là mốt
Các thím bảo có nên mua Xperia V ko vì e kết công nghệ mới của nó nhưng e nó có mỗi 2 nhân s4  liệu có cổ nhanh ko ạ
Mong các thím tư vấn cho e

thu
Trả lời 11 năm trước

mình nghĩ bạn nên mua T hơn là V, trước cũng thích V hơn nhưng giờ giá T 9.5 rất tốt + với màn hình to hơn nhưng dáng ko lớn hơn em V đâu.

còn nếu phải so 2 em V với S3 thì em s3 hơn về mọi mặt trừ ngoại hình: màn hình to hơn, khỏe hơn, pin tốt hơn, nhiều rom hơn ...

còn ở voz này thì toàn fan sony thôi, vào lập topic hỏi là biết kết quả rồi