Cần tư vấn mua 1 smartphone tầm 3 đến 3,5 tr?

tình hình là em đang cần mua 1 em smartphone tầm 3 đến 3,5 tr, bác nào có kinh nghiệm cho em một vài ứng cử viên với :D
yêu cầu đơn giản thôi: cấu hình tốt, chạy ổn định không bị lag hay giật, cảm ứng mượt, vào mạng nhanh( 3g lẫn wifi phải ổn), em cũng không chơi games lắm nhưng pin phải ổn một tý, không thì dùng đc vài tiếng lại cắm sạc mệt lắm. máy chạy android và dễ dàng nâng cấp rom.
Bác nào tư vấn cho em với, em cảm ơn lắm lắm :D

thu
Trả lời 11 năm trước

3tr9 mua e lu6200 chíp kép 1,5g chạy ud,game,web mượt mà,mh 4,5in độ phân giải hd xem video quá tuyệt.mình cũng định vài ngày mua 1 e.:)